Nhà đầu tư và giao dịch về quyền chọn nhị phân đang tìm kiếm về 3 dự án hàng đầu là Wefinex, Raiden BOBitono. Bài viết này sẽ so sánh sàn Wefinex và RaidenBO và Bitono.

Ba sàn giao dịch Wefinex, RaidenBO và Bitono đang được cộng đồng tham gia giao dịch và phát triển rất mạnh mẽ. Có rất nhiều người cho rằng RaidenBO và Bitono là phiên bản thứ 2 của sàn Wefinex. Vậy chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu.

Wefinex, RaidenBO và Bitono là gì?

Wefinex, RaidenBO và Bitono đều là những sàn giao dịch quyền chọn nhị phân theo hình thức dự đoán tỷ giá TĂNG hoặc GIẢM của cặp tiền tệ BTC/USDT.

Trong thời gian 1 phút nếu bạn dự đoán đúng màu của một cây nến (XANH hoặc ĐỎ). Bạn sẽ chiến thắng và có lợi nhuận 95% so với số tiền đặt lệnh.

Xem các bài viết chi tiết về 3 sàn giao dịch và đội nhóm kiếm tiền:

Wefinex, Bitono và RaidenBO có chung chủ không?

Câu hỏi “Wefinex, Bitono và RaidenBO có chung chủ không” được rất nhiều người đặt ra và truyền miệng tới nhau.

Một số Leader lớn trong lĩnh vực tài chính cho rằng là 3 sàn giao dịch này cùng chủ sở hữu. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu. Wefinex đã hoạt động và phát triển mạnh mẽ trong 8 tháng qua. Chính vì vậy, ai cũng muốn lấy mác Wefinex để được tạo dụng uy tín cho riêng mình.

Tuy nhiên, đây là nhận định cá nhân Cũng không loại trừ khả năng 3 sàn giao dịch này của chung chủ sở hữu thật. Với mục đích chiếm trọn nhà đầu tư như cách Wefinex đã làm. Thì RaidenBO và Bitono hoàn toàn có thể làm được và hơn Wefinex đã làm.

Xem thêm: Wefinex, RaidenBO và Bitono có gì khác nhau không

Về phía Wefinex, họ đã có email thông báo cho quý nhà đầu tư là họ chỉ có một và duy nhất sàn Wefinex là hệ sinh thái của mình. Không hề có sàn giao dịch nào khác ngoài Wefinex. Điều này chúng ta có thể thấy rõ Wefinex không muốn mất đi những nhà đầu tư đồng hành với họ trong 8 tháng qua.

So sánh sàn Wefinex và RaidenBO và Bitono

  • Hình thức giao dịch: Quyền chọn nhị phân (Binary Option)
  • Cặp tiền: Bitcoin/Tether (BTC/USDT)
  • Biểu đồ giá: Giống nhau, không sai một chút nào
  • Giao diện: Khác nhau về màu sắc. Wefinex có vẻ nhìn bắt mắt hơn với tông màu xanh, RaidenBO tông màu tím và Bitono tông màu vàng.
  • Cộng đồng: Wefinex ra đời trước nên lượng cộng đồng đang lớn nhất. RaidenBOBitono sẽ là cơ hội cho những ai bỏ qua cơ hội Wefinex.

Đăng ký Wefinex

Đăng ký RaidenBO

Đăng ký Bitono

Đội nhóm hỗ trợ

Liên hệ trực tiếp mình để được mình và đội nhóm hỗ trợ kiếm tiền 3 sàn giao dịch Wefinex, RaidenBOBitono

➤ Hướng dẫn các khóa trade BO cơ bản đến nâng cao qua zoom.

➤ Tặng ngay 50$ khi tham gia đăng ký đại lý.

➤ Hướng dẫn xây dựng đội nhóm, phát triển đại lý. Hỗ trợ back lại thêm tiền commission.

➤ Được đội nhóm các chuyên gia đọc lệnh 24/7.

➤ Nhóm hỗ trợ đọc lệnh riêng cho đại lý (Franchise).

Nguồn: DauTuThuDong.info

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây