Quyền Chọn Nhị Phân là gì?

Quyền Chọn Nhị Phân. Đây là công cụ tài chính tương đối mới, có giá trị cố định và có thể xác định trước lợi nhuận tiềm năng và thua lỗ. Quyền Chọn Nhị Phân là công cụ phù hợp với các nhà giao dịch mới bắt đầu, nhà giao dịch có thể biết trước được thu nhập trước khi đặt lệnh và chỉ cần xác định xu hướng di chuyển giá khi đặt lệnh.

Senity.io là gì?

Hiện tại Senity là một sàn giao dịch BO(Binary Option), nghĩa là dự đoán một khối lượng tài sản tăng lên hoặc giảm xuống trong tương lai. Nếu các bạn đã quen với việc giao dịch trên sàn BO, thì tại sàn Senity các thao tác giao dịch, phương pháp quản lý vốn cũng vẫn sẽ như thế. 

Senity là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân được đánh giá là ổn trên thị trường ở thời điểm hiện tại về cả mức độ thanh khoản, độ mượt của sàn và cả cộng đồng rất lớn mạnh.

Điều đặc biệt Senity sẽ chỉ cho bạn trade BO với Cryptocurrency:

+ ETH/USDT: điều đặc biệt đây là cặp tiền biến động rất ít so với cặp BTC/USDT nên vào lệnh sẽ dễ dàng hơn.

kiếm tiền senity

Tôi Muốn Kiếm Tiền Ngay Với Senity

Và theo keodautu thì các sàn BO nào giao diện càng dễ nhìn càng thân thiện và đơn giản thì càng tốt vì việc Trade BO bạn chỉ việc phân tích và đưa ra quyết định của mình với tỉ lệ 50 – 50 vì thị trường chỉ có 2 chiều là lên hoặc xuống.

Xem thêm: Đánh giá sàn Raiden BOBitono khác gì Senity

Nếu một sàn giao dịch BO có quá nhiều cặp giao dịch thì sẽ làm bạn có tâm lý phân tâm khi đưa ra quyết định sai và mất tiền ở cặp giao dịch này và chạy qua cặp giao dịch khác và điều này sẽ làm bạn mất thêm tiền mà thôi.

Khác với các hình thức đầu tư tài chính khác, giao dịch quyền chọn nhị phân rất đơn giản và hoàn toàn phù hợp với cả những nhà đầu tư mới. Chỉ bằng cách đưa ra dự đoán xu hướng tăng hoặc xu hướng giảm của một loại tài sản, nếu dự đoán của bạn chính xác, bạn sẽ được tiền, nếu dự đoán sai bạn sẽ mất tiền.

Hướng dẫn kiếm tiền với Senity

Đối với thị trường BO điều quan trọng nhất không phải là bạn cần có số vốn lớn mà điều quan trọng nhất đó là sự kỷ luật trong giao dịch và khả năng quản lí vốn của bạn cộng thêm kĩ năng phân tích kĩ thuật cơ bản vì trong BO không cần quá nhiều kĩ thuật phức tạp

Quan trọng là bạn có khả năng quản lí vốn và khả năng phân tích tâm lí thị trường . Hai kĩ năng này sẽ được cải thiện nếu bạn ở trong thị trường đủ lâu và đủ bản lĩnh để khống chế nó .

Thị trường tồn tại ngày càng lâu và ngày càng có những hướng đi ổn hơn dành cho ngã rẽ BO này đó chính là những Group BO được thành lập để những thành viên kì cựu hỗ trợ cho những member mới có thể gia nhập vào thị trường này tạo nên mức thu nhập thụ động ổn định lâu dài . Họ có thể giúp bạn xác định được thời điểm vào lệnh thích hợp trong ngày và giúp bạn kiểm soát lợi nhuận và điểm cắt lỗ thích hơp nếu trong ngày hôm đó thị trường xuất hiện ” BÃO ” .

senity.io

Tôi Muốn Kiếm Tiền Ngay Với Senity.io

Hiện tại Senity.io cho phép bạn có thể kiếm ra 2 nguồn tiền từ sàn: 

Nguồn tiền thứ 1: Đó chính là trade trực tiếp trên sàn, các bạn có thể xem series bài viết hướng dẫn các thế trade của Keodautu. (Để nhận full 25 phương pháp bạn có thể liên hệ với admin ở bên dưới).

Nguồn tiền thứ 2: Affiliate marketing. Đó chính là nhượng quyền thương hiệu từ sàn (Franchise). Đây là nguồn thu nhập cực kỳ lớn (nhắc lại là rất lớn) nếu các bạn có đầy đủ kỹ năng như kinh doanh, marketing… Yên tâm là Keodautu cũng đã xây dựng những bộ tài liệu để hướng dẫn các bạn đạt được những thứ đấy, việc của bạn là bắt tay vào làm và chăm chỉ. Hết…

hướng dẫn kiếm tiền với senity.io
                                                     hướng dẫn mua Franchise

Những lợi ích khi mua Franchise từ sàn Senity.io

Với số vốn 100$ bạn bỏ ra để mua nhượng quyền từ san, bạn có thể nhận được những lợi ích sau:

  • Bạn sẽ nhận được hoa hồng cấp 1.0 tương đượng 1% trên mỗi lệnh đánh của bạn và những người dưới được bạn giới thiệu (1% trên tổng khối lượng giao dịch).

Ví dụ: Dưới bạn có 10 người chơi và mỗi lệnh đánh 10$ và chơi qua lại trung bình khoảng 100 lệnh mỗi ngày, THÌ  10$ x 10 người x100 lệnh x 1% = 100$/ ngày

Hiện tại có những anh em chăm chỉ trong group bên Keodautu đã đạt được những con số 300-500$/ ngày.

Xem thêm: Sàn Raiden BO là gì?

  • Nhận 50% tiền hoa hồng khi có người mua Franchise qua bạn (50% là 100$)
  • Vẫn Nhận được 50% khi thành viên cấp dưới của bạn Franchise (Tổng Volume giao dịch của đội nhóm đó bạn vẫn được nhận 50% đó)
  • Nhận được 2% tiền hoa hồng khi có người mua Franchise qua bất kỳ ai thuộc hệ thống dưới bạn (2% của 100$ = 2$)

Tôi Muốn Kiếm Tiền Với Senity.io

Đặt ra bài toán để thấy được sức mạnh khủng khiếp của hệ thống: 

Mô hình hệ thống trong senity.io
                                    Mô hình hệ thống trong Senity.io

Như hình trên khi bạn xây dựng được từ F2 – F20 đều tham gia mua Franchise, bạn sẽ nhận về ví 2$ cho mỗi người mua. 

Theo bài toán trên nếu mỗi người trong 20 tầng hệ thống của bạn đều đào tạo được 2 người nữa thì số người dưới bạn sẽ là 1 triệu người.

Mỗi người bạn nhận được 2$

Ta được bài toán: 2 * 1.000.000 = 2.000.000$

Con số kinh khủng nếu theo lý thuyết!

Thực tế khó có sàn nào đạt được lượng người như vậy, bạn không cần mơ đến con số 1triệu người, chỉ cần hệ thống đạt được 1000 người là bạn đã đạt được thu nhập khủng trong ngành BO này rồi.

Vậy làm như thế nào để đạt được con số thu nhập khủng trong thị trường này? 
Ngoài vấn đề trade ra, Keodautu khuyên bạn nên tập trung thời gian để phát triển hệ thống nhượng quyền kinh doanh (Franchise) của mình. Đây mới là nguồn thu nhập khủng từ sàn.

Tôi Muốn Kiếm Tiền Với Senity.io

Hiện taị team chúng tôi đang có đội nhóm đào tạo trực tiếp marketing cho các anh em tại tp.HCM, hoặc đào tạo online hàng tuần cho các bạn ở xa. Anh em sẽ được áp dụng chính xác thực tế những gì chúng tôi đang làm để tạo ra thu nhập khủng trong thị trường BO nói riêng và thị trường tài chính nói chung. Liên hệ đội ngũ admin bên dưới để nhận thêm thông tin.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây