Kingtrade là gì?

Kingtrade là một mảng đầu tư tài chính thông qua giao dịch trên các sàn BO(Binary Option), các phương thúc giao dịch và nạp rút cũng tương tự như các sàn BO khác. Nếu các bạn đã quen với thị trường BO này,  thì các thao tác giao dịch ở Kingtrade.io cũng khá tương đồng với các sàn BO khác, phương pháp quản lý vốn cũng vẫn sẽ như thế. 

Kingtrade là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân được đánh giá là ổn trên thị trường ở thời điểm hiện tại về cả mức độ thanh khoản, độ mượt của sàn và cả cộng đồng rất lớn mạnh.

Binary Option(Quyền chọn nhị phân) là gì?

Quyền Chọn Nhị Phân. Đây là công cụ tài chính tương đối mới, có giá trị cố định và có thể xác định trước lợi nhuận tiềm năng và thua lỗ. Quyền Chọn Nhị Phân là công cụ phù hợp với các nhà giao dịch mới bắt đầu, nhà giao dịch có thể biết trước được thu nhập trước khi đặt lệnh và chỉ cần xác định xu hướng di chuyển giá khi đặt lệnh.

Hướng dẫn kiếm tiền với Kingtrade: 

Tôi Muốn Kiếm Tiền Ngay Với Kingtrade.io

Đối với sàn Kingtrade.io các bạn sẽ được giao dịch những cặp đồng tiền như:

+BTC/USDT, ETH/USDT, LTC/USDT, TRX/USDT, XRP/USDT, ADA/USDT, NEO/USDT, BNB/USDT, ONT/USDT.

Nhưng đội nhóm bên mình chỉ hỗ trợ về trade về cặp BTC/USDT.  Hình thức rất dễ dàng và cách thức đầu tư đơn giản mới mẻ, đối với Việt Nam. Với mục tiêu 3%/ngày thì sẽ không quá khó, quan trọng là tâm tý và lòng tham của mỗi người.

Khác với các hình thức đầu tư tài chính khác, giao dịch quyền chọn nhị phân rất đơn giản và hoàn toàn phù hợp với cả những nhà đầu tư mới. Chỉ bằng cách đưa ra dự đoán xu hướng tăng hoặc xu hướng giảm của một loại tài sản, nếu dự đoán của bạn chính xác, bạn sẽ được tiền, nếu dự đoán sai bạn sẽ mất tiền.

Đối với thị trường BO điều quan trọng nhất không phải là bạn cần có số vốn lớn mà điều quan trọng nhất đó là sự kỷ luật trong giao dịch và khả năng quản lí vốn của bạn cộng thêm kĩ năng phân tích kĩ thuật cơ bản vì trong BO không cần quá nhiều kĩ thuật phức tạp.

Ekip bên Keodautu sẽ hỗ trợ đọc lệnh cho mọi người vào khung giờ 20h30 mỗi ngày t2-t7 hàng tuần. Với tổng lợi nhuận kì vọng  3%.

Chính sách thu nhập cá nhân với Kingtrade.io:

1. Chính sách cá nhân:

KingTrade thưởng cho nhà đầu tư 1% trên tổng Volume cá nhân. VD: Bạn giao dịch 1 ngày 1000$ thì ngày hôm sau bạn được thưởng $10.

2. Chính sách hệ thống:

KingTrade có 05 level dành cho thành viên phát triển cộng đồng:

  • Level 10,2%/tổng volume giao dịch hệ thống
  • Level 20,4%/ tổng volume giao dịch hệ thống
  • Level 30,6%/ tổng volume giao dịch hệ thống
  • Level 40,8%/ tổng volume giao dịch hệ thống
  • Level 51%/ tổng volume giao dịch hệ thống

Tôi Muốn Kiếm Tiền Ngay Với Kingtrade.io

Thị trường được lèo lái bởi cảm xúc và lòng tham con người nên khi chúng ta có thể quản lí tốt lòng tham bản thân chúng ta sẽ chiến thắng được thị trường này . Điều mà các Leader có kinh nghiệm trong lĩnh vực BO đã làm được và duy trì nó suốt một khoản thời gian dài.

Với kinh nghiệm hơn 6 năm trong các thị trường Chứng khoán, Forex, Trade Coin và Trade BO, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn kiếm được lợi nhuận trong thị trường ngàn tỷ này.

Hướng dẫn đăng kí tài khoản trên sàn Kingtrade.io

 

Hướng dẫn nạp rút Sàn Kingtrade.io


Link đăng kí : kingtrade.io

Thông tin hỗ trợ:

Tan Nguyen:
Facebook: Tan Nguyen
Telegram: @ngoctan0602
Zalo: 0983.145.972
 
Công Đạt: 
Telegram: @tinynguyen
Zalo: 0937.661.646
 

Website: http://keodautu.com/

Link telegram: https://t.me/DauTuThuDongRoom

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây