Trong lần trước Keodautu đã có bài viết phân tích về sức mạnh của nhượng quyền thương hiệu (Franchise) trong thời đại công nghệ đang lên ngôi và các sàn điện tử đang áp dụng mô hình ấy vào thực tế như thế nào.

Hôm nay Keodautu sẽ giới thiệu đến các bạn dự án Brabus. Đây là phiên bản nâng cấp và hoàn thiện hơn của sàn Itrade. Nếu trước đây bạn nào đã trade trên sàn Itrade thì chắc đã biết Itrade cho phép bạn có thể kiếm ra 2 nguồn tiền từ sàn, thì đến phiên bản nâng cấp Brabus này cũng vẫn như thế.

Nguồn tiền thứ 1: Đó chính là trade trực tiếp trên sàn, các bạn có thể xem series bài viết hướng dẫn các thế trade của Keodautu. (Để nhận full 25 phương pháp bạn có thể liên hệ với admin ở bên dưới).

Nguồn tiền thứ 2: Đó chính là nhượng quyền thương hiệu từ sàn (Franchise). Đây là nguồn thu nhập cực kỳ lớn (nhắc lại là rất lớn) nếu các bạn có đầy đủ kỹ năng như kinh doanh, marketing… Yên tâm là Keodautu cũng đã xây dựng những bộ tài liệu để hướng dẫn các bạn đạt được những thứ đấy, việc của bạn là bắt tay vào làm và chăm chỉ. Hết…

hướng dẫn mua Franchise
                                                     hướng dẫn mua Franchise

Những lợi ích khi mua Franchise từ sàn Brabus.io

Với số vốn 200$ bạn bỏ ra để mua nhượng quyền từ san, bạn có thể nhận được những lợi ích sau:

  • Bạn sẽ nhận được hoa hồng cấp 1.0 tương đượng 1% trên mỗi lệnh đánh của bạn và những người dưới được bạn giới thiệu (1% trên tổng khối lượng giao dịch).

Ví dụ: Dưới bạn có 10 người chơi và mỗi lệnh đánh 10$ và chơi qua lại trung bình khoảng 100 lệnh mỗi ngày, THÌ  10$ x 10 người x100 lệnh x 1% = 100$/ ngày

Hiện tại có những anh em chăm chỉ trong group bên Keodautu đã đạt được những con số 300-500$/ ngày.

  • Nhận 50% tiền hoa hồng khi có người mua Franchise qua bạn (50% là 100$)
  • Vẫn Nhận được 50% khi thành viên cấp dưới của bạn Franchise (Tổng Volume giao dịch của đội nhóm đó bạn vẫn được nhận 50% đó)
  • Nhận được 2% tiền hoa hồng khi có người mua Franchise qua bất kỳ ai thuộc hệ thống dưới bạn (2% của 200$ = 4$)

Tôi Muốn Kiếm Tiền Với Brabus

Đặt ra bài toán để thấy được sức mạnh khủng khiếp của hệ thống: 

Mô hình hệ thống trong Brabus.io
                                    Mô hình hệ thống trong Brabus.io

Như hình trên khi bạn xây dựng được từ F2 – F20 đều tham gia mua Franchise, bạn sẽ nhận về ví 4$ cho mỗi người mua. 

Theo bài toán trên nếu mỗi người trong 20 tầng hệ thống của bạn đều đào tạo được 2 người nữa thì số người dưới bạn sẽ là 1 triệu người.

Mỗi người bạn nhận được 4$

Nếu sử dụng cấp số nhân ta được bài toán: 4$20= 4.000.000$

Con số kinh khủng nếu theo lý thuyết!

Thực tế khó có sàn nào đạt được lượng người như vậy, bạn không cần mơ đến con số 1triệu người, chỉ cần hệ thống đạt được 1000 người là bạn đã đạt được thu nhập khủng trong ngành BO này rồi.

Vậy làm như thế nào để đạt được con số thu nhập khủng trong thị trường này? 
Ngoài vấn đề trade ra, Keodautu khuyên bạn nên tập trung thời gian để phát triển hệ thống nhượng quyền kinh doanh (Franchise) của mình. Đây mới là nguồn thu nhập khủng từ sàn.

Tôi Muốn Kiếm Tiền Với Brabus

Hiện taị team chúng tôi đang có đội nhóm đào tạo trực tiếp marketing cho các anh em tại tp.HCM, hoặc đào tạo online hàng tuần cho các bạn ở xa. Anh em sẽ được áp dụng chính xác thực tế những gì chúng tôi đang làm để tạo ra thu nhập khủng trong thị trường BO nói riêng và thị trường tài chính nói chung. Liên hệ đội ngũ admin bên dưới để nhận thêm thông tin.

Thông tin hỗ trợ:
Binh Nguyen: 
Facebook: Binh Nguyen
Telegram: @binhnguyen666
Zalo: 0965802909

 

Tan Nguyen:
Facebook: Tan Nguyen
Telegram: @ngoctan0602
Zalo: 0983145972
 

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây