Chủ tịch Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) Jay Clayton gần đây đã nói chuyện với Bob Pisani của CNBC về việc điều chỉnh mới nhất đối với các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (BTC) (ETF).

Tiến độ đang được thực hiện

Nói chuyện với Pisani vào ngày 9 tháng 9, Chủ tịch của SEC tuyên bố rằng, mặc dù đã thực hiện các bước quan trọng để giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến Bitcoin ETF, nhưng vẫn còn nhiều việc phải làm. Các câu hỏi của SEC liên quan đến Bitcoin ETF không phải là nhỏ:

 họ giao dịch trên các sàn giao dịch phần lớn không được kiểm soát […] làm thế nào chúng ta có thể chắc chắn rằng những mức giá đó có thể bị thao túng đáng kể? Bây giờ tiến độ đang được thực hiện, nhưng mọi người cần trả lời những câu hỏi khó đó để chúng tôi thoải mái rằng đây là loại sản phẩm phù hợp.

Clayton trước đây đã đề cập rằng ủy ban đang làm việc để biến Bitcoin ETF, một khả năng cho các nhà đầu tư ở Hoa Kỳ, nhưng ông ta nhấn mạnh sự cần thiết phải bảo mật trong các thị trường được quy định.

Sự chậm trễ sắp tới?

Cointelegraph trước đó đã báo cáo rằng ủy ban sẽ trì hoãn quyết định của mình đối với Quỹ ủy thác đầu tư Bitcoin và kho bạc của Wilshire Phoenix, Hoa Kỳ đến ngày 20 tháng 9.

Danh sách Bitwise trên danh sách NYSE Arca và VanEck sẽ phải chờ đến ngày 13 tháng 10 và 18 tháng 10. Trước đây, SEC đã hoãn các quyết định đối với cả hai quỹ ETF, nhưng bây giờ phải đưa ra quyết định cuối cùng vào hoặc trước ngày nói trên.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây