Có thể bạn đang loay hoay mãi mà vẫn chưa tìm ra cách để gia tăng lợi nhuận có được từ Binary Options. Mặc dù biết rằng để trở thành 1 tay chuyên nghiệp không thể chỉ qua 1 đêm, nhưng làm sao để nhanh chóng có được lợi nhuận nhanh hơn đây?! Nếu bạn đang thắc mắc như thế thì hẳn bạn không nên bỏ qua bài viết này.

 Luôn giao dịch ở mức payout từ 80% trở lên

% Payout là yếu tố mà trader không thể quyết định, chỉ có sàn mới làm được điều này. Mỗi sàn sẽ có cách tính payout khác nhau, có sàn thì fix cứng luôn mức payout cho mỗi cặp tiền, mỗi đáo hạn khác nhau, có sàn thì tùy vào thời điểm trong ngày sẽ thay đổi mức payout. Dù gì đi nữa, bạn vẫn không thể tự tay điều chỉ payout được, bạn chỉ có thể lựa chọn được cặp tiền hay thời điểm nào có payout tốt mà thôi. Con số mà bạn nên lựa chọn đó là tối thiếu 80%. Với mức payout này, khả năng sinh lợi của bạn sẽ tốt hơn và nó cũng góp phần giúp hiệu quả quản lý vốn được nâng cao.

Tạm ngưng giao dịch khi thắng/thua liên tiếp 3 trade

Nếu bạn là người mới, chưa nhiều kinh nghiệm thì việc giới hạn giao dịch mỗi ngày là điều cần thiết. Hãy đặt ra mức hạn chế là tạm ngưng giao dịch ngay khi xuất hiện 3 trade thắng/thua liên tiếp. Có thể bạn thắc mắc là tại sao ngay cả khi thắng vẫn phải ngưng đúng không nào?! Lý do là thắng hay thua bạn vẫn đều bị tác động cảm xúc, ngưng giao dịch là cách bạn hạ nhiệt, đảm bảo cho kết quả giao dịch không bị ảnh hưởng những quyết định sai lầm có thể xảy ra.

Tránh giao dịch tại thời điểm có tin tức

Việc né tránh thời điểm ra tin là điều vô cùng quan trọng. Nếu bạn quan sát chart vào những thời điểm như vậy bạn sẽ cảm nhận được biến động rất lớn mà tin tức gây ra. Vậy nên, cách tốt nhất là đứng ngoài thị trường 30 phút trước và sau khi ra tin. Có 1 điểm cần lưu ý đó là không phải tin tức nào bạn cũng né, chỉ nên né những tin high impact (tác động cao) mà thôi.

Tập trung giao dịch với 1 chiến lược duy nhất

Giao dịch với nhiều chiến lược có lợi thế đó là tín hiệu giao dịch sẽ rất nhiều. Tuy nhiên, việc có nhiều hơn 2 chiến lược chỉ nên khi bạn đã là 1 trader có kinh nghiệm. Còn trường hợp vẫn đang gặp khó khăn trong việc tạo ra lợi nhuận thì việc thuần thục 1 chiến lược duy nhất nên được ưu tiên hàng đầu.

Luôn đảm bảo đường truyền kết nối tốt

Cuối cùng, để đạt được lợi nhuận đôi khi đến từ những việc rất đời thường đó là đảm bảo đường truyền kết nối tốt. Việc giao dịch với tín hiệu kết nối yếu kém chắc chắn sẽ khiến các giao dịch của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều.

Nguồn: TradeViet

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây